Một mùa Vu lan đáng nhớ

LHVA – Hội Tình nguyện Trường THPT Liên Hà (huyện Đông Anh, Hà Nội) vừa trở lại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái bằng một chương trình nghệ thuật mang tên: “Vu lan báo hiếu” đầy ấm áp, nghĩa tình. Chương trình còn có sự tham gia của các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai, đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái) làm Giám đốc.

Trên trang Fecebook LHVA – Hội Tình nguyện Trường THPT Liên Hà, các bạn trẻ đã chia sẻ hết sức cảm động:

“Những ngày tháng 7 âm lịch đang dần trôi qua một cách âm thầm, lặng lẽ. Nhưng có lẽ tình yêu thương và sự biết ơn sâu sắc lại như sáng bừng lên trong không khí ấm áp của mùa Vu lan báo hiếu 2023. Để hưởng ứng ngày Đại lễ cũng như tôn vinh công lao to lớn của các bậc làm cha, làm mẹ, LHVA đã thành công tổ chức sự kiện “Vu lan báo hiếu” tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái vừa qua.

Trong không khí đầm ấm của sự kiện, chúng mình đã được chứng kiến vô vàn những nụ cười hạnh phúc và cảm nhận được hơi ấm của sự sum vầy.

Hy vọng với món quà này, LHVA có thể lan tỏa được hơi ấm của tình thương đến với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, chúng mình cũng mong rằng, sự kiện lần này chính là một nguồn sáng nho nhỏ giúp các bạn trẻ nhất là các bạn học sinh Trường THPT Liên Hà có thể thể hiện được tình cảm của bản thân với ông bà, bố mẹ trong mùa Vu Lan này!”.

(Nguồn ảnh: LHVA – Hội Tình nguyện Trường THPT Liên Hà)

 

Share this post