Mừng sinh nhật 100 tuổi cụ Trần Xuân Quỳ

Mừng sinh nhật 100 tuổi cụ Trần Xuân Quỳ

Sáng ngày 18/11/2021, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức buổi liên hoan văn nghệ mừng sinh nhật 100 tuổi cụ Trần Xuân Quỳ trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

     Trong ngày đại thọ, cụ Trần Xuân Quỳ rất phấn khởi khi nhận được nhiều hoa cùng lời chúc mừng của con cháu, cán bộ và nhân viên điều dưỡng Trung tâm. Vợ chồng chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc, đã tặng cụ chiếc bánh sinh nhật với con số 100 tuổi đầy ấn tượng. “Hôm nay là một ngày đặc biệt, con xin chúc bố thêm một tuổi mới sẽ dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và bên cạnh Trung tâm chúng con mãi mãi”, chị Bạch Tuyết phát biểu.

     Đại diện họ Trần, các con cháu đã có những giây phút xúc động khi cùng chung vui cắt bánh và thổi nến chúc mừng sinh nhật người ông, người bố của mình: “Trong ngày lễ sinh nhật 100 tuổi của bố, con không biết nói gì hơn, chỉ muốn kính chúc bố bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, sống lâu và hạnh phúc bên cạnh chúng con. Xin cám ơn các cụ, các cán bộ và nhân viên điều dưỡng đã dành những tình cảm thân tình tới người bố, người ông của chúng tôi”, con trai cụ Trần Xuân Quỳ cảm động nói.

     Cụ Trần Xuân Quỳ, sinh năm 1922, quê Ninh Bình đến an dưỡng tại Trung tâm từ tháng 7/2021. Trước đó, cụ được con cháu đưa đến thăm vợ chồng chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc. Vậy rồi, yêu phong cảnh và không gian sống nơi đây, cụ có nguyện vọng ở lại và hiện là người cao tuổi nhất đang an dưỡng tại Trung tâm.

     Có rất nhiều điều để kỷ niệm vào sinh nhật lần thứ 100 của mình. Cụ Trần Xuân Quỳ vẫn rất minh mẫn, tự hào nói: “Tôi sống ở đây rất vui vẻ”!

Đại diện họ Trần, các con cháu chung vui chúc mừng sinh nhật lần thứ 100 của người ông, người bố – cụ Trần Xuân Quỳ

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tặng hoa chúc mừng sinh nhật 100 tuổi cụ Trần Xuân Quỳ

Cán bộ, nhân viên điều dưỡng Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tham gia liên hoan văn nghệ mừng sinh nhật 100 tuổi cụ Trần Xuân Quỳ

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post