Mừng tuổi mới của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết

Mừng tuổi mới của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết

Ngày 26 tháng 9, là sinh nhật của chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – người sáng lập, Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

Ra đời cách đây 12 năm, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái những năm qua đã tạo dựng cho người cao tuổi một mái ấm yêu thương, góp phần tích cực thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc người cao tuổi.

Như Tổng giám đốc Bạch Tuyết bộc bạch: “Kể từ ngày có ý tưởng và ý tưởng đó trở thành hiện thực về xây dựng một cơ sở để người cao tuổi được chăm sóc một cách tốt nhất khi ở gia đình không đủ điều kiện chuyên môn, tôi luôn tâm niệm đây là một doanh nghiệp gắn với phúc lợi xã hội, vừa phục vụ người cao tuổi, vừa tạo thêm một nghề mới cho người lao động”.

Chưa dừng lại với đơn vị chăm sóc sức khỏe trên 100 cụ già, thành viên đang an dưỡng, vừa qua Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam đã trao quyết định giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai (một tổ chức từ thiện xã hội, được Giáo sư Nguyễn Tài Thu thành lập cách đây 20 năm) cho chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết.

Đảm nhiệm thêm nhiệm vụ mới, chị Bạch Tuyết cho biết, mong muốn đóng góp thêm một phần sức lực của mình để hỗ trợ các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Trên tinh thần: Tạo một cơ sở ăn ở và làm việc ổn định cho các em; Phối hợp với các tổ chức hướng nghiệp dạy nghề cho các em; Tìm đầu ra cho các sản phẩm do các em làm ra; Tìm các nguồn tài trợ giúp đỡ cho các em có nghề nghiệp và cuộc sống ổn định…

Nhân dịp này, đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và Trung tâm Vì Ngày Mai xin trân trọng gửi đến Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Xin kính chúc các cụ, các bố mẹ luôn mạnh khỏe và trường thọ!

 

Share this post