Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11: Hạnh phúc được nữ đồng nghiệp tặng quà

Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11: Hạnh phúc được nữ đồng nghiệp tặng quà

Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 năm nay, những nam giới làm việc tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái được Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết, các chị em dành các phần quà, bữa liên hoan vui vẻ cùng lời chúc đặc biệt, khiến đội ngũ cán bộ, nhân viên nam vô cùng bất ngờ, hạnh phúc.

“Làm việc ở đây, lần đầu tiên mình được tổ chức một ngày riêng dành cho phái nam. Mình vô cùng trân trọng tình cảm của các đồng nghiệp. Nhờ những sự kiện như vậy mà mối quan hệ đồng nghiệp trong đơn vị trở nên gắn bó hơn, mọi người cũng vui vẻ, đoàn kết với nhau hơn” – Một cán bộ nam của Trung tâm chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết, các chị em đã hết sức tâm lý, không quên ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh về sự đóng góp, hy sinh thầm lặng của “cánh mày râu” này.

Ngày Quốc tế Đàn ông là một sự kiện quốc tế được tổ chức vào ngày 19/11 hằng năm. Ngày này hiện nay được tổ chức tại trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngày Quốc tế Đàn ông bắt đầu từ 1999 ở Trinidad và Tobago và được Liên Hiệp Quốc ủng hộ. Mục đích của Ngày Quốc tế Đàn ông là tập trung vào sức khỏe của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới.

Share this post