Nhiều tấm lòng hảo tâm hướng về các cụ già và người khuyết tật

Nhiều tấm lòng hảo tâm hướng về các cụ già và người khuyết tật

Nghệ sỹ chèo Hương Quế và ông Nguyễn Đình Được, Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu nhân tài, nhân lực (Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) vừa đến thăm và tặng quà các cụ già tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái. Các nhà hảo tâm cũng đã đến thăm và tặng quà các thành viên của Trung tâm Vì Ngày Mai – đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái) làm Giám đốc.

Những năm qua, các Trung tâm bên cạnh luôn bảo đảm đời sống và tinh thần cho người già đang an dưỡng hằng ngày một cách tốt nhất; đào tạo nghề, tạo việc làm và ổn định đời sống cho người khuyết tật, thì những đóng góp của các tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện gửi tặng là sự động viên vô cùng đáng quý và trân trọng.

Được biết, Nghệ sỹ chèo Hương Quế học diễn viên chèo tại Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Tốt nghiệp, chị về Nhà hát Chèo Việt Nam công tác một thời gian. Nhưng rồi bận mải với mưu sinh, lập gia đình chị xin nghỉ công tác tại Nhà hát. Dù nghỉ làm chính thức, nhưng Hương Quế vẫn là cộng tác viên của nhiều nhà hát, đoàn nghệ thuật. Hàng chục năm qua, nơi nào yêu chèo, muốn được học hát, tìm đến mời, chị đều tận tâm truyền nghề. Thời gian rảnh chị về các miền quê, dậy hát và hát chèo cho bà con nghe.

Với Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, nhiều năm qua với chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; phát hiện, bồi dưỡng, tôn vinh những nhân tài; các nhà khoa học của Viện đã tạo ra những sản phẩm khoa học xoay quanh vấn đề con người và cuộc sống hiện nay, góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa, đổi mới đất nước.

Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Nghệ sỹ chèo Hương Quế và Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu nhân tài, nhân lực Nguyễn Đình Được!

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post