Những khoảnh khắc khó quên

Nhóm thiện nguyện Over Achievers, đang là sinh viên của Trường đại học FPT Hà Nội vừa trao tặng cho các cụ, các bố, các mẹ của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái những bức hình do nhóm thực hiện, với mong muốn mang đến niềm vui, lưu giữ khoảnh khắc đẹp cho người cao tuổi nơi đây.

Trưởng ban tổ chức Nguyễn Khắc Hoàng Hải của nhóm Over Achievers chia sẻ: “Chúng em đã trải qua bao cung bậc cảm xúc cùng nhau, từ hồi hộp đến vui mừng, từ ngại ngùng đến thân quen, và cuối cùng là lưu luyến, không nỡ rời xa ông bà. Dù trong suốt chuyến đi ấy có không ít lần gặp phải những khó khăn nhưng các cụ ông, cụ bà nơi đây vẫn bao dung, cảm thông và giúp đỡ để chúng em có thể hoàn thiện tốt dự án lần này”.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc trân trọng cảm ơn nhóm sinh viên Trường đại học FPT Hà Nội đến thiện nguyện chụp, in tặng những tấm hình đẹp cho cán bộ, nhân viên và người cao tuổi của Trung tâm, giúp mỗi người được lưu giữ những năm tháng sống vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau ở Viện Dưỡng lão Tuyết Thái.

Và giờ hãy cùng Nhóm thiện nguyện Over Achievers xem lại album ảnh siêu “cute” chụp các cụ ông, cụ bà đang an dưỡng tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái nhé!

 

 

Share this post