Quà tặng từ Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu

Quà tặng từ Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu

Nhiều tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện đã hướng về Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái (xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội) trong thời gian giãn cách y tế do dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

     Đặc biệt, mới đây Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu đã gửi tặng trực tiếp tới Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái món quà ý nghĩa, đó là những chiếc ghế đá rất đẹp, giúp các cụ có những giây phút nghỉ ngơi, hàn huyên sau mỗi buổi chiều cùng nhau đi dạo quanh hồ.

     Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, với lợi thế rộng hơn 80.000m2, khu nhà cho người cao tuổi an dưỡng rộng 6.000m2, phía trước có hồ nước lớn, đảo nổi trồng nhiều cây xanh, cây ăn quả…, nên các cụ đang an dưỡng luôn được sống trong môi trường trong lành, hòa mình với thiên nhiên.

     Những ngày thời tiết đẹp các điều dưỡng cùng các cụ đi dạo tắm nắng, hay tham gia các hoạt động vui chơi, tập thể dục ngoài trời. Các hoạt động không chỉ giúp các cụ có tinh thần vui vẻ, mà còn giúp nâng cao sức đề kháng nhằm đẩy lùi bệnh tật. Với những chiếc ghế đá mà Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu gửi tặng đã mang đến thêm niềm vui cho các bố các mẹ, sau  tham gia các hoạt động ngoài trời là những giây phút cùng ngồi lại thư giãn, trò chuyện bên nhau.

     Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái bên cạnh luôn luôn bảo đảm đời sống và tinh thần hằng ngày cho người già đang an dưỡng nơi đây một cách tốt nhất, thì những đóng góp của các tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện gửi tới Trung tâm là sự động viên vô cùng đáng quý và trân trọng.

     Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu cùng các tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện!

Đại diện Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu (bìa trái) trao tặng tới đại diện Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái món quà ý nghĩa

Dãy ghế đá giúp các bố, các mẹ có những giây phút nghỉ ngơi, hàn huyên sau mỗi buổi chiều cùng nhau dạo bộ quanh khuôn viên Trung tâm

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post