Rực rỡ chương trình nghệ thuật chào mừng Quốc khánh 2-9

Rực rỡ chương trình nghệ thuật chào mừng Quốc khánh 2-9

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức chương trình nghệ thuật do đội ngũ cán bộ, nhân viên cùng các cụ, các bố, các mẹ đang an dưỡng tại Trung tâm tham gian biểu diễn.

Chương trình còn có sự tham gia của các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai, đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái) làm Giám đốc.

Thật cảm động khi xuyên suốt chương trình biểu diễn của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và Trung tâm Vì Ngày Mai là nhiều ca khúc, tiết mục múa khắc đậm những trang sử hào hùng, dấu ấn lịch sử khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình cho đến niềm vui được sống trong hòa bình hôm nay. Chương trình đã khẳng định niềm tự hào về lịch sử, truyền thống của quê hương, đất nước và thể hiện tinh thần hân hoan, niềm tin vững chắc đối với Đảng và khát vọng của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đây cũng là dịp để mỗi người cùng nhớ tới những công lao hy sinh to lớn của các Cha ông đi trước. Nhớ lại chặng đường lịch sử gian khổ và hào hùng, từ đó chúng ta càng phải tiếp tục xây dựng và bảo vệ Tổ quốc phát triển hơn nữa.

 

 

 

Share this post