Rực rỡ sắc xuân trong tiệc Tất niên

Rực rỡ sắc xuân trong tiệc Tất niên

Khi những cánh đào khoe sắc thắm trên nền chồi non xanh biếc, những cánh én chao lượn đón xuân về là thời khắc báo hiệu năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Đã thành thông lệ, vào dịp cuối năm, các gia đình cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết làm giám đốc) lại cùng sum họp tham dự buổi tiệc Tất niên – Lễ tổng kết cuối năm trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Năm nay, chương trình buổi tiệc Tất niên – Lễ tổng kết cuối năm được tổ chức với những tiết mục đặc sắc do đội ngũ cán bộ, nhân viên điều dưỡng thể hiện đã tạo nên bức tranh xuân rực rỡ, đồng thời dành tặng nhiều bất ngờ thú vị tới quý vị khách quý tới tham dự chương trình.

Đây cũng là dịp đặc biệt để tất cả thành viên của Trung tâm cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua, tổng kết lại những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn mà tập thể Trung tâm đã cùng nhau trải qua vì mục tiêu chung chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Một mùa xuân mới đang tới, CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023, thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Tổng giám đốc trân trọng gửi tới Quý vị khách quý, các cán bộ, nhân viên Trung tâm cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Share this post