Sam Pharma Việt Nam thăm, tặng quà người cao tuổi

Sam Pharma Việt Nam thăm, tặng quà người cao tuổi

Vừa qua, Ban Giám đốc và nhân viên Công ty TNHH Sam Pharma Việt Nam, Công ty TNHH Giải pháp truyền thông Real Up – Real Up Agency có chuyến thăm, giao lưu và tặng quà người cao tuổi đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.


Phát biểu tại chương trình thiện nguyện, đại diện Sam Pharma Việt Nam bày tỏ: Được gặp, được lắng nghe, chúng tôi không khỏi xúc động trước những chia sẻ thân tình, những bài học rất “đời” của các cụ cao tuổi, của các thế hệ đi trước.

Chia sẻ tại buổi giao lưu, anh Hà Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái cho biết: Ra đời cách đây hơn 13 năm, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái những năm qua đã tạo dựng cho người cao tuổi một mái ấm yêu thương, góp phần tích cực thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc người cao tuổi.

Nằm trong khu quần thể sinh thái rộng lớn, Trung tâm đã tạo cho người an dưỡng một không gian sống thoáng mát, yên tĩnh. Với lợi thế rộng hơn 80 ngàn mét vuông; khu nhà cho người cao tuổi an dưỡng rộng 6 ngàn mét vuông, phía trước là đường rộng quanh hồ nước lớn, đảo nổi đã giúp các cụ cao tuổi nơi đây có thể thoải mái dạo bộ, tắm nắng, hay tham gia hoạt động vui chơi, tập thể dục ngoài trời.

Cùng với đó, sống tại Trung tâm, hằng ngày người cao tuổi được đội ngũ cán bộ, nhân viên điều dưỡng xoa bóp, bấm huyệt, hướng dẫn tập luyện chăm sóc sức khỏe. Ban lãnh đạo Trung tâm còn tạo cho người cao tuổi có một đời sống sinh hoạt tinh thần vui tươi, không nhàm chán, như tổ chức đọc sách báo, xem tivi, đánh cờ tướng, chơi cầu lông..vân..vân… Các hoạt động này giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, nâng cao sức đề kháng nhằm đẩy lùi bệnh tật.

Đến hôm nay, Trung tâm đang có hơn 100 cụ đến an dưỡng. Trong tương lai Trung tâm phấn đấu để có một mô hình Viện Dưỡng lão cao cấp chăm sóc người cao tuổi cả về tinh thần lẫn sức khỏe mà nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã áp dụng thành công, nhưng phù hợp với hoàn cảnh cụ thể ở Việt Nam.

Giám đốc Hà Tuấn Anh chân thành cảm ơn sự quan tâm, thiện nguyện của ông Hoàng Đức Dương – Giám đốc, bà Đỗ Thị Ánh – Phó Giám đốc và nhân viên Công ty TNHH Sam Pharma Việt Nam, cùng Công ty TNHH Giải pháp truyền thông Real Up – Real Up Agency đã hướng về người cao tuổi của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

Share this post