Tập đoàn Minh Thanh muốn tham quan và mong muốn hợp tác về ngành nghề Điều dưỡng, Hộ lý với Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái

Tập đoàn Minh Thanh muốn tham quan và mong muốn hợp tác về ngành nghề Điều dưỡng, Hộ lý với Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái

Ngày 12.01.2020 vừa qua, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và làm việc với đại diện của CTCP Đầu tư Tập đoàn Minh Thanh về ngành nghề điều dưỡng viên và hộ lý sang Nhật làm việc trong thời gian tới.

Qua tìm hiểu Tập đoàn Minh Thanh đã được biết đến là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề được thành lập vào năm 2014 với khát vọng trở thành doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong nước và từng bước vươn ra châu lục, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập quốc tế.

Hiện nay, Tập đoàn chúng tôi đang sở hữu 12 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản. Trụ sở chính được đặt tại 59 Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Tập đoàn Minh Thanh phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực đang triển khai, cung cấp giải pháp thông minh với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và sắc bén.

Đầu tháng 09/2019, Công ty Cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam (đơn vị thành viên của Tập đoàn Minh Thanh) đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015, trước đó vào tháng 4/2019, Tập đoàn Minh Thanh đã đạt được chứng nhận này cùng với chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001:2015.

Tập đoàn Minh Thanh là một trong số những đơn vị kinh doanh đa ngành nghề đạt được liên tiếp 2 chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 chỉ sau 5 năm hoạt động. Để đạt được thành quả như trên, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Minh Thanh đã không ngừng nỗ lực, tuân thủ thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo luật định.

Share this post