Tất niên – chào đón Xuân 2022

Sáng ngày 20/1/2022, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm 2021 và Tất niên – chào đón Xuân 2022 trong không khí vui tươi, đầm ấm.

     Phát biểu tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái nhấn mạnh: Năm 2021 hoạt động của Trung tâm trong điều kiện khó khăn chung của cả nước và địa phương do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhiều đợt kéo dài, giá cả các mặt hàng tăng cao, quân số cán bộ nhân viên thiếu do phải nghỉ phòng dịch và thực hiện ba tại chỗ. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Trung tâm, cán bộ nhân viên đã đoàn kết nhất trí hoàn thành các nhiệm vụ công tác trong năm.

     Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh phức tạp, Trung tâm đã tích cực chủ động liên hệ với địa phương, và Sở Y tế Hà Nội, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để tổ chức đăng ký tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người cao tuổi và cán bộ, công nhân viên. Trung tâm đã thường xuyên liên hệ chặt chẽ với địa phương, chung tay phòng chống dịch.

     Buổi lễ vui mừng chào đón nhiều thành viên Trung tâm Vì Ngày mai tham dự. Ông Phan Trí Đỉnh, Phó giám đốc Trung tâm Vì Ngày mai cho biết: Cách đây 20 năm, Giáo sư Nguyễn Tài Thu – Chủ tịch Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam ra quyết định thành lập, bổ nhiệm bà Lê Minh Hiền làm giám đốc. Trung tâm này hoạt động 20 năm nay đã đào tạo nghề cho gần 2.000 thanh thiếu niên khuyết tật, biết lao động tự nuôi sống bản thân, và xây dựng gia đình cho gần 70 cặp vợ chồng, trong đó có 6 thành viên đã trưởng thành tự thành lập Công ty riêng của mình, trở thành vệ tinh của Trung tâm Vì Ngày mai.

    Tuy nhiên thời gian qua Trung tâm Vì Ngày mai gặp khó khăn, ban lãnh đạo đến tuổi nghỉ dưỡng do tuổi cao. Trước bối cảnh đó, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, đã đồng ý tiếp nhận Trung tâm Vì Ngày mai về Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái. Theo ông Đỉnh, Trung tâm Vì Ngày mai đã đề nghị Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam chuyển giao chức vụ Giám đốc Trung tâm Vì Ngày mai cho chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết.

     Năm mới 2022 với rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón. Thay mặt Ban Lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV bước sang năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công!

      Kính chúc các cụ, các bố, các mẹ có một năm mới tràn đầy sức khỏe, và sống lâu trăm tuổi.

Lễ Tổng kết cuối năm 2021 của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái được tổ chức trong không gian đầm ấm.

Nhiều thành viên và thiện nguyện viên Trung tâm Vì Ngày mai tham dự Lễ Tổng kết cuối năm 2021 của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

BS Nguyễn Hoài Nam và Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm tặng hoa Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết

Những món quà nồng ấm Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái gửi tặng cán bộ, công nhân viên

Không khí Tất niên – chào đón Xuân 2022 rộn ràng tiếng cười và niềm hạnh phúc

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post