Tháng 3, tháng tôn vinh những người phụ nữ

Tháng 3, tháng tôn vinh những người phụ nữ

Vừa qua, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức buổi lễ giao lưu văn nghệ chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong không khí ấm áp, thân tình.

Tại buổi lễ, Nhóm thiện nguyện Over Achievers, đang là sinh viên của Trường đại học FPT Hà Nội đã trao tặng cho các cụ, các bố, các mẹ đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái những bức hình do nhóm thực hiện trước đó, với mong muốn mang đến niềm vui, lưu giữ khoảnh khắc đẹp cho người cao tuổi nơi đây. Như chia sẻ của Trưởng ban tổ chức Nguyễn Khắc Hoàng Hải của nhóm Over Achievers: “Buổi tình nguyện thứ hai trong chuỗi hành trình trao yêu thương đến với ông bà tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái đã kết thúc với biết bao cảm xúc lắng đọng. Những món quà nhỏ được trao tới tay các cụ, những lời chúc giản đơn nhưng ấm áp, là những ký ức khó quên trên chuyến xe nhỏ mang tên “Lưu giữ” của chúng em”.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ yêu thương, bày tỏ sự quan tâm, tình cảm chân thành, sự sẻ chia, đồng cảm dành cho “nửa thế giới còn lại”. Thay mặt Ban Lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái kính chúc các cụ, các mẹ luôn dồi dào sức khỏe và sống lâu trăm tuổi.

Xin chúc một nửa thế giới xinh đẹp không chỉ ngày 8/3 mà cả 365 ngày đều mạnh khỏe, bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các chị em phụ nữ luôn thành công và mãi là những bông hoa xinh đẹp!

Share this post