Tháng Mười yêu thương

Tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái (Viện Dưỡng lão Tuyết Thái) những ngày tháng 10 này thật ý nghĩa, với những hoạt động tràn đầy yêu thương.

     Ngày 1/10/2021, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi trong không khí vui tươi, thân mật và bảo đảm đúng các quy định phòng, chống dịch Covid-19. Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Tổng giám đốc đã có những chia sẻ thân tình, cũng như cùng chung vui văn nghệ, múa hát cùng các bố, các mẹ.

     Được sự đề nghị của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội về việc hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại cơ sở trợ giúp xã hội, sáng ngày 3/10/2021, đoàn công tác của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã triển khai tiêm vắc xin cho cán bộ, nhân viên điều dưỡng và các cụ đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà Trung tâm phối hợp Bệnh viện thực hiện nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

    Nhân ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 năm nay, cùng các hoạt động khác, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức buổi sinh nhật ấm áp cho các cụ cao niên có ngày sinh trong tháng 10 đang an dưỡng tại Trung tâm.

     Ngày 17/10/2021 không khí vui tươi của Ngày Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái. Cả hội trường rộn rã tiếng cười sau mỗi tiết mục giao lưu văn nghệ do các mẹ và nhân viên điều dưỡng biểu diễn. Mẹ Tấc vẫn tiếp tục gửi tặng những vần thơ sâu lắng. Mẹ Dưỡng, mẹ Minh Châu cùng bắt nhịp hát say sưa. Và thật xúc động khi mẹ Sơn và mẹ Thanh Xuân cùng song ca bài hát “Đôi bờ” bằng tiếng Nga. Ít ai nghĩ rằng, ở tuổi “xưa nay hiếm” nhưng các cụ lại hát bằng tiếng Nga ngọt ngào đến thế.

     Ngày 20/10/2021, tại tiệc chung vui mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, thay mặt Ban Lãnh đạo, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã có bó hoa tươi thắm tặng các bà, các mẹ, các nữ cán bộ, nhân viên điều dưỡng, cùng lời chúc ý nghĩa dành tặng tập thể CBNV nữ của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

     Tháng Mười vì thế tràn đầy yêu thương!

Các bố, các mẹ chung vui trong Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, tại hội trường Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết và cán bộ, nhân viên điều dưỡng vui múa hát, chụp ảnh lưu niệm cùng các bố, các mẹ trong Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

 

Share this post