Tưng bừng Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Tưng bừng Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước, ngày 28/4, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức buổi giao lưu Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2023). Buổi lễ có sự tham gia của các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai (Đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm Giám đốc).

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Ban lãnh đạo, giám đốc điều hành Bùi Trung Thành bày tỏ xúc động: Cách đây 48 năm, cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Chiến thắng 30/4/1975 là thành quả vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội do Đảng ta và chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo; là trang sử hào hùng, chói lọi trên con đường dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc.

Ngày nay, trong công cuộc đổi mới của đất nước, chúng ta mãi tự hào và biết ơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng, các thế hệ cha ông ta đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc. Chúng ta càng tự hào, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt tài tình của Đảng, vào tinh thần quật cường bất khuất và trí thông minh, sáng tạo của dân tộc ta, của quân đội ta.

Cũng trong những ngày này, cả nước hân hoan chào mừng 137 năm Ngày Quốc tế Lao động là dịp để giai cấp công nhân và nhân dân lao động cả nước ôn lại truyền thống đấu tranh, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, tiếp tục phát huy vai trò, đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Giám đốc điều hành Bùi Trung Thành nhấn mạnh: “Tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, ngày 30 tháng 4 này thật ý nghĩa, khi có nhiều cụ ông, các bố mẹ đã và đang an dưỡng từng đi bộ đội, thanh niên xung phong, là quân nhân. (Như: bà Trần Thị Lân, ông Phan Chí Nghĩa, bà Nguyễn Thị Tốt, ông Đoàn Hữu Dũng, bà Nguyễn Thị Ngọc Chiến, ông Đinh Phú Thuần, bà Nguyễn Thị Dưỡng, ông Nguyễn Phi Hùng, ông bà Nguyễn Thanh Hải, bà Nguyễn Minh Châu…)”.

Được thừa hưởng những thành quả từ sự hy sinh, mất mát của cha anh ngày trước để lại, cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái ngày nay luôn khắc ghi đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Chúng ta được sống trong một đất nước thanh bình như hôm nay không thể nào quên được công lao của các thế hệ chiến sĩ đã hy sinh xương máu để giành lại độc lập và giữ đất nước.

Nhân dịp nghỉ lễ, Ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái xin kính chúc các cụ, các bố, các mẹ luôn sống vui, sống khỏe và trường thọ! Xin gửi tới các quý vị và các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn gặt hái nhiều thành công!

Share this post