Một chiều cuối tuần đầy tình thương và cảm xúc

Một chiều cuối tuần đầy tình thương và cảm xúc

Cuối tuần là thời điểm con cháu, người nhà có thời gian quây quần, gặp gỡ, chăm sóc các ông bà tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Trung tâm đón tiếp thêm 2 thành viên mới 

Nơi mà nguời nhà cũng như NCT yêu thích chính là không gian yên bình, mát mẻ của khu hội trường nhà mái lá

Song đây không chỉ là một ngày cuối tuần bình thường như mọi ngày, hôm nay tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái diễn ra buổi lễ chia tay mẹ con cô Thoạng, em Dương. Cách đây hơn một năm trước, trong một lần tình cờ về thăm quê, bà Chủ tịch Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã vô tình gặp một trường hợp có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Khi đó vì thương cảm cảnh gia đình nghèo khổ, mẹ con côi cút chăm sóc nhau bệnh tật qua ngày, bà Chủ Tịch đã đón mẹ con cô Thoạng về nhận nuôi từ thiện tại Trung tâm, san sẻ mọi nỗi lo lắng.  Sau hơn một năm, ngày chủ nhật 20/5/2018, do gia đình có nhiều lần ngỏ ý xin đón mẹ con cô Thoạng về chăm sóc và nuôi dưỡng, Trung tâm đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm nho nhỏ để chia tay mẹ con cô. Buổi lễ dù được tổ chức khá bất ngờ, nhưng cũng lấy đi không ít nước mắt của cả gia đình người thân và các bạn điều dưỡng ở Trung tâm.

Hình ảnh cô Thoạng trong buổi lễ chia tay

Người nhà cô Thoạng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Trung tâm

 

Chị Loan và chị Hương, 2 đại diện thay mặt Trung tâm lên tặng hoa và quà cho mẹ con cô Thoạng, em Dương, chúc cô và em lên đường trở về bình an may mắn, chúc sức khỏe cô ngày một cải thiện và tốt lên nhiều hơn.

Share this post