CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức buổi liên hoan văn nghệ nhằm tri ân các thế hệ Thầy, Cô giáo. Đặc biệt là chúc mừng các Cụ, các Bố, các Mẹ là cựu Thầy giáo, cựu Cô giáo, đã từng an dưỡng và đang an dưỡng tại Trung tâm. Buổi giao lưu văn nghệ, vui mừng chào đón sự tham gia của các bạn trẻ đến từ Câu lạc bộ Tình Nguyện Trẻ Học viện Tài chính (Hà Nội).

Sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong những nghề cao quý”, bởi Thầy, Cô chính là những người hết lòng dìu dắt, truyền thụ những kiến thức tốt đẹp, tinh túy nhất đến lớp lớp học trò, tâm huyết với sự nghiệp vun trồng mầm non tương lai của đất nước.

Thật hạnh phúc và tự hào, các Cụ, các Bố, các Mẹ từng an dưỡng và đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái như Trần Thị Phương Nguyệt, Phạm Thị Bích, Nguyễn Thị Nhiều, Ngô Thúy Quỳnh, Võ Thị Thanh Xuân, Hoàng Trọng Lý, Phạm Thị Hồng Nhung, Ngô Kim Dung, Lê Thị Bích Liên, Phạm Ngọc Bưởi… đã có những năm tháng đứng trên bục giảng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và dìu dắt các thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức rộng lớn và lan tỏa yêu thương tới mọi người.

Thay mặt Ban lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái gửi tới các Thầy, Cô giáo lời chúc sức khỏe, đam mê với nghề và luôn vững tay chèo để đưa những thế hệ học trò cập bến tri thức thành công. Xin kính chúc các Cụ, các Bố, các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe và trường thọ!

Chúc đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống!

 

Share this post