Ngày tình nguyện của Top 10 Sinh viên của năm 2023 – Medley

Ngày tình nguyện của Top 10 Sinh viên của năm 2023 – Medley

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Sinh viên của năm 2023 – Medley, Trường Đại học Y Hà Nội vừa có chuyến tình nguyện tới Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và Trung tâm Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm Giám đốc).

Trên trang Fecebook Fanpage Sinh viên của năm – Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội, các bạn trẻ chia sẻ:

“Vừa qua, Top 10 Sinh viên của năm 2023 và Ban Tổ chức chương trình đã có một chuyến tình nguyện đến Trung tâm Vì Ngày Mai – Hold The Future – Thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội. Chuyến đi là cơ hội quý báu để các thí sinh đến gần hơn, giúp đỡ và chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Tại hoạt động tình nguyện, ngoài thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các em thanh thiếu niên khuyết tật và người cao tuổi tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, Top 10 còn được cùng các em làm những sản phẩm thủ công tinh xảo và đẹp mắt để thực hiện kêu gọi ủng hộ tình nguyện trên trang cá nhân.

Hãy cùng nhìn lại hoạt động ý nghĩa, nhân văn và đầy trách nhiệm của các thí sinh. Đồng thời hãy theo dõi, ủng hộ các sản phẩm của chiến dịch tình nguyện Sinh viên của năm 2023 – Medley nhé!”.

 

Share this post