Bế giảng Khoá đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Bế giảng Khoá đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Nằm trong khuân khổ chương trình hợp tác đào tạo Việt Nam – Nhật Bản với nghành điều dưỡng hộ lý, chăm sóc người cao tuổi, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nhân lực Vạn Xuân, Trường Cao đẳng nghề Thăng Long tổ chức Khoá đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng viên.

Ngày 06/11/2018 vừa qua, khóa đầu tiên của Lớp Điều dưỡng – Trung tâm Vạn Xuân đã hoàn thành Khóa đào tạo tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái, cơ sở Đông Anh – HN. Với hi vọng đào tạo được nguồn nhân lực lành nghề, có trách nhiệm trong công việc, và quan trọng là yêu nghề, ban Lãnh đạo Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã cố gắng tạo điều kiện hết sức có thể cho các học viên được tiếp cận và thực hành kỹ năng trong việc chăm sóc người cao tuổi.

Tại buổi chia tay khóa đầu tiên, toàn thể các cụ người cao tuổi và điều dưỡng viên của Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã gửi những lời chúc may mắn cùng động viên tới các học viên, hi vọng các học viên khi sang làm việc tại Nhật Bản sẽ cho nước bạn thấy họ là những con người chăm chỉ, tâm huyết với nghề và gặt hái được nhiều thành công trên con đường mới.

Thay mặt toàn thể các cụ người cao tuổi và cán bộ công nhân viên, ban Lãnh đạo Viện dưỡng lão Tuyết Thái xin gửi lời chúc thân ái nhất tới toàn thể học viên Khóa 1 Lớp điều dưỡng – Trung tâm Vạn Xuân. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Viện dưỡng Lão trong Khóa đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng viên vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh của Khóa 1 Lớp điều dưỡng – Trung tâm Vạn Xuân.

Share this post