Buổi giao lưu của học sinh và phụ huynh Trường Tiểu học Tràng An

Buổi giao lưu của học sinh và phụ huynh Trường Tiểu học Tràng An

Với mong muốn giúp trẻ phát triển không chỉ về thể chất mà còn được giáo dục về tình yêu thương, kính trọng người già, sáng ngày 29/11 vừa qua, học sinh và phụ huynh trường Tiểu học Tràng An đã cùng Trung tâm Chăm sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái tổ chức chương trình Giao lưu sinh hoạt văn nghệ tại Trung tâm.

Trường tiểu học Tràng An là một trong những trường điểm của Quận Hoàn Kiếm thuộc Bộ Giáo Dục -Đào Tạo, có bề dày truyền thống học tập và rèn luyện các mầm non ngay từ những ngày đầu đến lớp. Tập thể các phụ huynh đã đồng hành với các bé trong suốt buổi giao lưu chương trình.

Ngay sau phần giới thiệu của bà Tổng Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái về mục đích và mong muốn của buổi giao lưu, là phần văn nghệ của các cháu thiếu nhi qua các bài hát, bài múa dành cho các Bác, các Cụ đang điều dưỡng tại viện dưỡng lão.

Những bài thơ ngắn dành cho các cháu học sinh và phụ huynh tới giao lưu cũng đã được ca lên bởi chính các Bác, các Cụ như những  lời nhắn gửi sâu sắc với thế hệ măng non, tuổi trẻ. Tại buổi giao lưu, các cháu học sinh nhỏ tuổi đã biết thăm hỏi và kính tặng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tới Người cao tuổi tại đây.

Ngoài buổi giao lưu văn nghệ, các cháu học sinh cùng phụ huynh cũng đã được tham quan khuôn viên sinh hoạt , khu vườn cây trái, vườn rau sạch, ao hồ, khu vui chơi…với quy mô rộng lớn diện tích gần 10ha của Trung tâm.

Cuối chương trình, đại diện hai bên đã dành những lời cảm ơn tốt đẹp cho nhau và mong muốn sẽ có cơ hội để hợp tác tổ chức các buổi giao lưu sinh hoạt ngoại khóa khác tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh Chương trình giao lưu:

————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viện dưỡng lão – Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Địa chỉ: Thôn Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh – Hà Nội

SĐT: 043.9532918 – Hotline: 0949143883

Website: dieuduongthuyetthai.com

Facebook: https://www.facebook.com/duonglaotuyetthai/

Share this post