Viện dưỡng lão Tuyết Thái tập huấn PCCC & CHCN tại Đông Anh

Viện dưỡng lão Tuyết Thái tập huấn PCCC & CHCN tại Đông Anh

Hiện nay, viện dưỡng lão Tuyết Thái đã đi vào hoạt động hơn 5 năm, là nơi an dưỡng tuổi già tin cậy và uy tín già cho rất nhiều người cao tuổi tuổi và gia đình cũng như là nơi làm việc của toàn thể đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên. Do đó, Viện dưỡng lão Tuyết Thái luôn ý thức được tầm quan trọng của việc phòng cháy chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) để đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng của khách hàng và nhân viên trước các mối nguy hiểm do cháy nổ gây ra.

Ngày 22/08/2018, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC& CNCH – Công An Huyện Đông Anh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2018 cho các nhân viên, điều dưỡng viên của Viện.

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tải sản đã xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn huyện Đông Anh trong những năm gần đây. Báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản cần thiết về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Sau đó, các nhân viên, điều dưỡng viên của Viện dưỡng lão Tuyết Thái được thực hành hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ với các công cụ, dụng cụ chữa cháy như: bình bột, bình khí CO2 và những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy,….cách thức xử lý nhanh việc sơ cứu trong các tình huống có thể xảy ra.

Cũng trong phần thực hành, nhân viên, điều dưỡng viên được diễn tập tình huống cháy giả định tại một khu vực thuộc khuôn viên của Viện. Với những kiến thức được tập huấn, cùng kinh nghiệm, kỹ năng của từng người, nhân viên, điều dưỡng viên của Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã hoàn thành tốt buổi diễn tập. Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC&CNCH là dịp để toàn thể nhân viên, điều dưỡng viên tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ tại Trung tâm nhằm đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản.

Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa  hàng năm quan trọng nhằm tăng cường các biện pháp phòng ngừa không để cháy nổ xảy ra, cũng như tổ chức chữa cháy kịp thời, có hiệu quả các vụ cháy nổ có thể xảy ra tại Trung tâm.

Với hi vọng nâng cao chất lượng, đem lại dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, Viện dưỡng lão Tuyết Thái luôn mong muốn mọi nhân viên, điều dưỡng viên luôn luôn có ý thức làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm trong mọi công việc, nhất là công tác PCCC&CHCN.

Share this post