Cảm nghĩ mùa Xuân

     Bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, mùa nào cũng có vẻ đẹp riêng, cũng từng là đề tài muôn thuở của thi ca, nhạc hoạ. Nhưng có lẽ mùa Xuân náo nức hơn, giàu sinh khí hơn và lòng người phơi phới hơn. Khi chim én báo mùa Xuân về, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc hương thơm ngát đâu đây, hoa trái sinh sôi nảy nở.

     Với nhiều người Việt Nam, mùa Xuân tươi đẹp nhất, giàu sức sống nhất trong cả 4 mùa. Thời tiết mùa Xuân ấm áp, độ ẩm vừa phải, mưa Xuân lất phất, gió Xuân nhẹ nhàng. Mùa Xuân cũng là mùa của hội hè, mùa của những cơ hội gặp gỡ giữa các đôi trai gái, của gia đình, của tình thân. Đó là lúc người ta tràn đầy hy vọng, mở lòng đón nhận mọi niềm vui và tạm quên đi mọi nỗi u sầu.

     Không khí đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái những ngày này rộn ràng, náo nức, tưng bừng của mùa Xuân. Thay mặt Ban Lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, công nhân viên, bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công! Kính chúc các cụ, các bố, các mẹ có một năm mới tràn đầy sức khỏe, sống lâu trăm tuổi và sống vui vẻ!

     Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái xin gửi lời chúc Tết tới Quý khách và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng Tết Nhâm Dần 2022!

 

Share this post