Giao lưu, tặng quà người cao tuổi và người khuyết tật

Giao lưu, tặng quà người cao tuổi và người khuyết tật

Dịp Tết Nguyên đán và đón xuân mới 2023 vừa qua, nhiều tổ chức, đoàn thiện nguyện, cá nhân đã đến thăm, giao lưu văn nghệ, tặng quà người cao tuổi tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái người khuyết tật của Trung tâm Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm Giám đốc).

Trung tâm được đón tiếp ông Nguyễn Đình Thanh – Trưởng phòng và bà Nguyễn Thị Cúc – Phó phòng, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Đông Anh, TP Hà Nội đến thăm và tặng quà các cháu khuyết tật Trung tâm Vì Ngày Mai.

Trung tâm đón đoàn tình nguyện Học viện Toà án, đoàn thiện nguyện Hoàng Vân và nhiều tổ chức, cá nhân đến giao lưu, tặng quà người cao tuổi và các cháu khuyết tật.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc, chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Đông Anh, TP Hà Nội, cùng các tổ chức, cá nhân, các đoàn thiện nguyện, nhà hảo tâm. Những món quà của quý cơ quan, các tấm lòng thiện nguyện gửi tặng người cao tuổi, người khuyết tật là sự động viên vô cùng đáng quý và trân trọng.

Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết chia sẻ rằng, đội ngũ cán bộ, nhân viên điều dưỡng của Trung tâm đã, đang và sẽ luôn nỗ lực, đồng lòng, chung sức bảo vệ và chăm sóc tốt nhất sức khỏe và sự an toàn cho người cao tuổi, người khuyết tật đang an dưỡng nơi đây.

Xin gửi tới các quý lãnh đạo, quý cơ quan, các anh chị và các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và năm mới gặt hái nhiều thành công mới!

 

Share this post