Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Truyền thống ấy đã được biết bao thế hệ học trò gìn giữ và trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam.

     Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2021, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức buổi liên hoan văn nghệ tri ân các thế hệ thầy, cô giáo. Đặc biệt là chúc mừng các Bố, các Mẹ là cựu Thầy giáo, cựu Cô giáo đang an dưỡng tại Trung tâm.

    Các bố, các mẹ đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, như Trần Thị Phương Nguyệt, Phạm Thị Bích, Nguyễn Thị Nhiều, Ngô Thúy Quỳnh, Võ Thị Thanh Xuân, Hoàng Trọng Lý, Phạm Thị Hồng Nhung, Ngô Kim Dung, Lê Thị Bích Liên, Phạm Ngọc Bưởi… đã có những năm tháng đứng trên bục giảng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và dìu dắt các thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức rộng lớn và lan tỏa yêu thương tới mọi người!

     Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái xin gửi tới các thế hệ thầy, cô giáo và các bố, các mẹ lòng biết ơn sâu sắc, những “người lái đò” tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp trồng người cao quý.

Ông Trịnh Văn Thắng – Giám đốc điều hành Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái phát biểu chúc mừng và tặng quà các Bố, các Mẹ là cựu Thầy giáo, cựu Cô giáo

Các Bố, các Mẹ là cựu Thầy giáo, cựu Cô giáo đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Giây phút Mẹ Ngô Thúy Quỳnh xúc động không nói nên lời khi nhận điện hoa của người con từ nước ngoài

Mẹ Lê Thị Bích Liên bên con cháu trong ngày lễ 20/11

Gia đình chúc mừng Mẹ Phạm Thị Hồng Nhung

Cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái hát tặng tri ân các thế hệ thầy, cô giáo

Share this post