Hành động xanh – Thắp lên ánh sáng

Hành động xanh – Thắp lên ánh sáng

Chương trình Gom lịch cũ: Hành động xanh – Thắp lên ánh sáng là một chương trình được Công ty Khí công nghiệp Messer phát động từ đầu tháng 1 năm 2024.
Chương trình nhằm mục đích kêu gọi các bạn đồng nghiệp tại Công ty và các bạn bè đối tác thu gom và ủng hộ lịch cũ tới Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, dạy nghề cho thanh thiếu niên khuyết tật Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm Giám đốc). Những cuốn lịch cũ sẽ được tái chế và mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho cộng đồng.
Ngày 6/3/2024, đại diện Công ty Khí công nghiệp Messer Việt Nam, ông Nguyễn Đức Giang, trưởng phòng Marketing và Truyền thông đã trao tặng những cuốn lịch cũ đang chờ được tái chế cùng với những phần quà đến từ công ty dành tặng cho các bạn tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, dạy nghề cho thanh thiếu niên khuyết tật Vì Ngày Mai.
Đại diện Trung tâm, bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Giám đốc, đã đón nhận các phần quà từ phía công ty, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn tới tấm lòng và tình cảm đến từ phía Công ty Khí công nghiệp Messer dành cho Trung tâm.
Đây là một chương trình rất ý nghĩa trong chuỗi các hành động Khởi động xanh của Công ty Messer nhằm tái chế giấy, hạn chế các tác động xấu từ việc tiêu hủy giấy tới môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững vì cộng đồng.
(Nguồn: Công ty Khí công nghiệp Messer Việt Nam)

Share this post