Công ty TNHH LOCK&LOCK thăm hỏi và tặng quà cho người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Công ty TNHH LOCK&LOCK thăm hỏi và tặng quà cho người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Ngày 19/12/2018, Công ty TNHH LOCK&LOCK vừa có chuyến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái.

Thành lập năm 1978, sau gần 40 năm, Công ty TNHH LOCK&LOCK vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm nhà bếp và gia đình, được đông đảo bà nội trợ trên khắp thế giới tin dùng. Sản phẩm của công ty đã xuất khẩu đi hơn 120 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, dẫn đầu là khối ASEAN và cả các nước châu Âu, Bắc Mỹ.

Ngày 19/12/2018, nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập LOCK&LOCK, Ban lãnh đạo Công ty đại diện là Ông Lee Woong Hee cùng cán bộ, nhân viên đã tổ chức hoạt động tình nguyện trồng cây xanh góp phần làm đẹp thêm cho khu vực đảo sinh thái của trung tâm ngày càng xanh tươi và trong lành hơn.

LOCK&LOCK còn trao tặng những món quà tinh thần và ý nghĩa với giá trị là 20.000.000đ cho người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái với mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc dành cho những người cao tuổi đang an dưỡng tại trung tâm.

Với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của mình, LOCK&LOCK đã trở thành doanh nghiệp tiên phong với phương châm “ Doanh nghiệp luôn vì con người và môi trường”.

Share this post