Thế nào là Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho người bệnh chất lượng ?

Thế nào là Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho người bệnh chất lượng ?

Những người bệnh mắc phải những bệnh lý có tác động tiêu cực đến các cơ quan vận động trong cơ thể như chân, tay khiến cho họ không thể đi đứng hay sinh hoạt như người bình thường thì họ nên tìm đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng. Người bệnh cần tìm đến những trung tâm chất lượng và có uy tín thì khả năng điều trị thành công mới cao được. Còn ngược lại thì rất có thể người bệnh sẽ mang theo căn bệnh đến cuối đời.

Vậy trung tâm phục hồi chức năng chất lượng là trung tâm như thế nào? Những tiêu chí nào để đánh giá được một trung tâm chất lượng?

Những tiêu chí đánh giá bệnh viện chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho người bệnh chất lượng

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc cách đánh giá những trung tâm chất lượng thông qua những tiêu chí sau đây.

quang_canh_trung_tam_dieu_duong_tuyet_thai

  • Đội ngũ y bác sỹ tài năng

Đội ngũ y bác sỹ là những người trực tiếp đưa ra kế hoạch điều trị cho bệnh nhân, những bác sỹ giỏi sẽ đưa ra những phát đồ điều trị chuẩn xác nhất để giúp bệnh nhân có thể điều trị được và phục hồi các chức năng trong thời gian ngắn nhất.

Những bác sỹ tài năng là những bác sỹ đã có kinh nghiệm điều trị thành công cho nhiều người và được đào tạo từ những trường y danh giá tại Việt Nam và trên thế giới.

doi_ngu_y_bac_si

  • Máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại

Những trung tâm phục hồi chức năng chất lượng là những trung tâm có hỗ trợ trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình vật lý trị liệu của bệnh nhân. Những trang thiết bị này là những công cụ hỗ trợ tốt nhất để giúp bệnh nhân điều trị và phục hồi các chức năng của các cơ quan vận động một cách tốt nhất.

may_moc_thiet_bi_toi_tan_hien_dai

  • Điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân

Cách tốt nhất để đánh giá một bệnh viên chăm sóc sức khỏe và hồi phục chức năng cho người bệnh tốt nhất đó là số lượng những người bệnh nhân được điều trị tại đây. Những ca điều trị thành công sẽ được nhiều người nhắc đến và thông qua đó ta có thể đánh giá được chất lượng của bệnh viện.

dieu_tri_thanh_cong_tuyet_thai

Chọn những bệnh viện, trung tâm hồi phục chức năng uy tín và chất lượng là điều rất cần thiết cho người bệnh, giúp người bệnh mau chóng phục hồi và hòa nhập tốt với xã hội.

Viện dưỡng lão – Trung tâm Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Tuyết Thái là một trong số ít những trung tâm tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa cha mẹ, ông bà vào trung tâm an dưỡng…

——————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Y SINH HỌC TUYẾT THÁI

Cơ sở I: 92 – Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội / Tel: 043 825 3118 – Fax: 043 936 1877

Cơ sở II: Trạm xá Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh / Tel: 0241 384 0532 – 0241 384 0533

Cơ sở III: Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái – Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội /Tel: (043)9532918. Hotline: 0945.689.992

Website cơ sở I,II: www.Phongkham92thonhuom.com, Phongkhamtuyetthai.com.

Email: phongkham92@yahoo.com

Website cơ sở III: www.dieuduongtuyetthai.com

Share this post