Cảm ơn sự đồng hành của những tấm lòng hảo tâm

Cảm ơn sự đồng hành của những tấm lòng hảo tâm

Mỗi tuần qua đi, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và Trung tâm Vì Ngày Mai, lại tiếp tục nhận được những tình cảm yêu thương của các cơ quan, đơn vị, các tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện đến thăm, tặng quà như: Tập đoàn APEC, Công ty Bình Minh Xanh, nữ doanh nhân Tường Vân, gia đình chị Đỗ Thị Bắc, anh Tăng Hữu Mạnh, chị Đặng Thị Thành, chị Trần Thị Tuyết… Hay như vợ chồng ông Truyền, bà Thảo, anh Víc đến dạy chế biến món mì Ý cho các thành viên Vì Ngày Mai.

Như chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai: “Đón các nhóm thiện nguyện, các cụ Người cao tuổi đón chào bằng những câu hát, các cháu Vì Ngày Mai thì nô nức chụp ảnh kỷ niệm”.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm luôn hướng về các cụ già cùng các em nhỏ.

Nhà văn Steve Godier đã từng nói: “Lòng nhân ái là biểu hiện cao đẹp nhất của con người”. Và lòng nhân ái không phải là những điều gì quá xa xôi. Lòng nhân ái tồn tại ngay trong chính cuộc sống của mỗi người.

Xin kính chúc Quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển.

Share this post