Hơn 1000 tấm ảnh người cao tuổi trong chương trình “Vẻ đẹp không tuổi”

Hơn 1000 tấm ảnh người cao tuổi trong chương trình “Vẻ đẹp không tuổi”

Ngày 23-4-2017 chương trình từ thiện ” Vẻ đẹp không tuổi ” với  hơn 20 nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên tham gia đã đến chụp và in tặng ảnh miễn phí cho Người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Chân dung hi vọng – Portraits of Hope là một cộng đồng tập hợp những người chụp ảnh trên toàn quốc tự nguyện cống hiến thời gian, thiết bị và chuyên môn của mình để chụp ảnh cho những người già, những người có hoàn cảnh khó khăn song có nghị lực trong cuộc sống. Với cái tên ban đầu là “Từ thiện vô điều kiện” cùng ý tưởng hướng về  những vẻ đẹp rất đời thường, rất dân dã, các thành viên trong Portraits of Hope đã tìm đến với Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, chụp, in ảnh và đem tặng các cụ. Đây là phong trào tình nguyện mà các nhiếp ảnh gia cũng như các bạn tình nguyện viên muốn đem kĩ năng, đam mê nhiếp ảnh của mình để phục vụ và đem niềm vui đến cho mọi người.

Theo anh Chiến (nick facebook Tran Chien), một thành viên trong nhóm Portraits of Hope: “Mỗi bức ảnh là món quà nhỏ nhưng chúng tôi hi vọng đó còn là niềm vui, niềm hạnh phúc. Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ lưỡng và rất sẵn sàng lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của các cụ. Và đó cũng  chính là lí do Portraits of Hope chọn cái tên “Vẻ đẹp không tuổi”.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về buổi tình nguyện “Vẻ đẹp không tuổi” trong Portraits of Hope:

Công tác chuẩn bị cho buổi giao lưu

Công tác chuẩn bị cho buổi giao lưu

Thành viên trong nhóm Portraits of Hope hát giao lưu với Người cao tuổi

Bắt trọn từng khoảnh khắc

Ông Chuyên và Bà Dưỡng ( đang ở trong Trung tâm) phát biểu cảm nghĩ

Bên trong cánh gà, khâu hậu kì vô cùng bận rộn

Thành quả lao động của Portraits of Hope

Trung bày thành quả

 

Ông Chuyên ngắm nhìn khung ảnh mới của các cụ

Những nụ cười rạng rỡ

Portraits of Hope chụp ảnh lưu niệm với Giam đốc Trung tâm và Người cao tuổi Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Share this post