Viện dưỡng lão Tuyết Thái- chặng đường 5 năm thành lập và phát triển

Viện dưỡng lão Tuyết Thái- chặng đường 5 năm thành lập và phát triển

Ngày 10/09/2017 vừa qua tại Đông Anh, Hà Nội, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập 10/09/2012 – 10/09/2017. Lễ kỷ niệm được tổ chức tại khu nhà mái lá hội trường trong khuôn viên đảo của Trung tâm với nhiều hoạt động, phát biểu của lãnh đạo, trao quà tặng mừng sinh nhật cho Người cao tuổi và cán bộ công nhân viên, văn thể mỹ…Tất cả được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng.

Tham dự lễ kỷ niệm có Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết– Chủ tịch  Công Ty cổ phần phát triển công nghệ Y sinh học Tuyết Thái, phóng viên Kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam, con cháu người nhà và các Người cao tuổi cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng Người cao tuổi Tuyết Thái.

Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết– Chủ tịch Công Ty cổ phần phát triển công nghệ Y sinh học Tuyết Thái phát biểu khai mạc buổi lễ.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết– Chủ tịch  Công Ty cổ phần phát triển công nghệ Y sinh học Tuyết Thái đã có bài phát biểu ôn lại chặng đường 5 năm. Sau 5 năm, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã khẳng định được vị trí,  vai trò của mình là một trong những Trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe Người cao tuổi hàng đầu miền Bắc và một phần các tỉnh phía Trung Việt Nam. Với đội ngũ 30 CBCNV trực thuộc Công ty phát triển công nghệ Y sinh học Tuyết Thái ban đầu đến nay con số ấy đã đạt đến gần 70 nhân sự và là một đội ngũ nồng cốt, có kinh nghiệm chăm sóc, trình độ chuyên môn điều dưỡng cao, đồng đều. Với mục tiêu đáp ứng 100% nhu cầu chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã khởi đầu với 2 dãy nhà A và B (khu Người khỏe mạnh và khu người yếu) đáp ứng cuộc sống hoàn thiện đầu đủ vật chất tinh thần cho gần 30 người cao tuổi/ năm. Tính đến nay Viện đã mở rộng với và chia thành 4 khu phòng (Khu dành cho Người khỏe mạnh, khu người yếu, khu tích cực và khu phòng Vip) với gần 80 cụ.

Song song với việc hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã bước đầu  triển khai mở rộng cơ sở 2 tại 92 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội với mong muốn sẽ tiếp tục mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời hơn với đẳng cấp 5 sao. Đây được coi là bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi ở Việt Nam nói chung và các tỉnh toàn miền Bắc nói riêng, với các dịch vụ thượng hảo hạng xứng tầm cùng các quốc gia phát triển mô hình dưỡng lão hàng đầu Thế giới: Đức, Nhật..  

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết tặng hoa và quà cho các cụ có sinh nhật trong tháng 9

Chú Tô Sơn cô Nhã Thanh (gia đình người nhà bà NSUT Hương Mai) hát mừng ngày kỉ niệm Trung tâm

Người cao tuổi xem biểu diễn văn nghệ và được các bạn điều dưỡng chăm sóc từng chút một

 

 

 

 

 

Share this post